38วีค1วัน กำหนดคลอด6มกราคม67

มีมูกเลือดตอนปัสสาวะรอบแรก หลังจากนั้นมีอาการเหมือนปวดท้องประจำเดือนประมาณ2-3ชั่วโมงไม่หาย เลยมาปัสสาวะอีกรอบ รอบนี้มีเลือดออกจางๆ แบบนี้เป็นอาการใกล้คลอดไหมค่ะ ท้องแรก กำหนดคลอด6มกราคม67

16 ตอบกลับ

กำหนดคลอดวันที่5ม.ค67แต่ตอนนี้คลอดแล้วค่ะมีอาการแบบแม่เลยวันที่25รอบแรกเลือดออกปวดท้องถี่ทุก10นาทีแต่ปากมดลูกไม่เปิดพอวันที่26เจ็บทุก5นาทีมีเลือดออกถึงโรงบาล4ทุ่มหมอบอกปากมดลูกเปิด9เซนรอคลอดละหว่างนั้นปวดสุดริดเลยค่ะอยากเบ้งมากแต่หมอบอกรอ10เชนค่อยเบ้งนี้ทนไมไหวเลยเบ้งจนถุงน้ำคล่ำแตกเบ้งจนหมดแรงตัวสั่นไปหมดค่ะทั้งที่ท้อง2คลอดยากมากสรุปน้องออกตอนเที่ยงคืน39หมดแรงเลยค่ะ

กำหนดวันเดียวกันเลยค่ะแม่..แต่ทางนี้เงียบกริบไม่มีวีแววว่าจะแตกเลย แต่มีอาการท้องปั้นเป็นบางครั้ง

9mo ago

คลอดแล้วค่ะทางนี้

มีเลือดออกเหมือนกันเลยแม่ แต่หมอให้ใส่ผ้าอนามัย พอใส่ก็ไม่มี พอไปฉี่ก็มีเลือดออก😅

9mo ago

ไปโรงบาลหมอให้แอดมิทเลยค่ะ แตกแล้วค่ะ

ไปรพ แม่ จะคลอดแล้ว ทางนี้ 6 มกราเหมือนกันค่ะ แตกแล้วค่ะเมื่อวันที่ 20 ที่ผ่านมา

9mo ago

ทางนี้ก็แตกแล้วค่ะ

กำลังแจ้งเตือนแม่อยู่ค่ะ จะคลอดแล้วค่ะ เดี๋ยวก็จะมีการปวดถี่ๆ สู้ๆนะค่ะแม่

กำหนดคลอดวันที่6เหมือนกันค่ะ ตอนนี้ท้องแข็งสั้นๆห่างกัน5นาทีค่ะ

จะคลอดเเล้วค่ะเเม่ ขอให้คลอดง่ายๆ ทั้งเเม่ทั้งลูกแข็งเเรงนะคะ

9mo ago

แข็งเเรงดีค่ะ ขอบคุณมากค่ะ

บ้านนี้7 มกราคม เงียบกริบบ มีแต่เป็นมูกออกมา แต่ม่ใช่มูกเลือด

9mo ago

อยากแตกบ้าง เดินม่ค่อยไหวแล้วจ้า😊

วันเดียวกันเลยค่ะแต่คุณหมอนัดผ่าพรุ่งนี้ค่ะ

9mo ago

วันเดียวกันคะท้องแข้งแต่ก็ยังเงียบ

วันนี้มีอาการแบบนี้ อยากจะรู้ว่านานไหมค่ะกว่าจะคลอด