38วีค1วัน กำหนดคลอด6มกราคม67

มีมูกเลือดตอนปัสสาวะรอบแรก หลังจากนั้นมีอาการเหมือนปวดท้องประจำเดือนประมาณ2-3ชั่วโมงไม่หาย เลยมาปัสสาวะอีกรอบ รอบนี้มีเลือดออกจางๆ แบบนี้เป็นอาการใกล้คลอดไหมค่ะ ท้องแรก กำหนดคลอด6มกราคม67

16 ตอบกลับ

วันนี้มีอาการแบบนี้ อยากจะรู้ว่านานไหมค่ะกว่าจะคลอด