ขอสอบถามแม่ๆหน่อยนะคะ ตอนนี้38+2

มีมูกเลือดค่ะตั้งแต่8:30 พอมาถึงโรงพยาบาล คุณหมอบอกว่าปากมดลูกยังไม่เปิด จนตอนนี้เวลา22:30แล้วค่ะ ปากมดลูกไม่เปิดเหมือนเดิม 😂 เป็นเพราะอะไรคะแม่แม่

1 ตอบกลับ

หาหมออีกรอบเลยค่ะ

3y ago

หมอพึ่งให้กลับมาบ้านวันนี้ค่ะแม่ ตรวจปากมดลูกตอน6:30 ก็บอกว่ายังไม่เปิด แต่ปวดท้องมากเลยค่ะ 😂