มีมูกเลือดอีกกี่วันถึงน้ำคร่ำแตกค่ะแม่ๆ #ขอบคุณล่วงหน้า

มีมูกเลือดกี่วันถึงน้ำคร่ำแตกกันค่ะ แม่บ้านนี้อยากคลอดแล้วแต่น้ำคร่ำยังไม่แตก มีมูกเลือดออกมื้อวาน

2 ตอบกลับ

บางทีน้ำคร่ำไม่แตกนะคะแม่ ถ้าปากหมดลูกเปิดหมดแล้วหมอก็จะเจาะตอนเราจะคลอดค่ะ

2y ago

หมอมีแต่บอกว่าใกล้แล้ว ถ่าท้องแข็งถี่ เลือดออกอีก น้ำคร่ำแตกค่อยมา🥺

ปกติถ้ามีมูกให้ไปหาหมอเลยนะคะ แม่ไปมายัง

2y ago

ถ้าไม่มีภาวะเสี่ยงอะไร ลองใก้พ่อตามลูกดูค่ะ