38w กำหนด21สิงหา แตกแล้วค่ะ

มีมูกเลือด วันที่7 ตอน11โมง มดลูกเปิด1เซน ไปรพ.15:00กวาดปากมดลูก กลับบ้านปวดถี่ มีมูกเพิ่มอีกเรื่อย กลับไปรพอีกเปิด3เซน โดนยากระตุ้นต่อเปิด4-5เซน ไป6-7เรื่อยๆ ตี2น้ำคร่ำเเตก บล็อกหลัง มดลูกเปิด8เซน 8โมง เริ่มเบ่งคลอด ตอนนี้เเระค่ะ เบ่งจะเหนื่อย เพราะไม่มีความรู้สึกจากยาบล็อค เบ่งเกือบ2ชม. 09:53 3070 08/08/2023 ผญ น้องฮารุ

38w กำหนด21สิงหา แตกแล้วค่ะ
22 ตอบกลับ

ยินดีด้วยนะแม่บ้านนี้20สิงหามีมูกเลือดออกปากมดลูกเปิด1เซนนอนรอดูอาการยุค่ะเจ็บท้องมากเมื่อไรจะแตกนะอยากแตกแล้วปวดสุดๆๆ

21สิงหาเหมือนกันค่ะ อยากคลอดบ้างแล้วโดนหมอกระตุ้นมาเมื่อวันพฤหัส แต่ยังเงียบอยู่ค่ะ ยินดีด้วยนะคะ🥰

10mo ago

19 สิงหาคม อยากคลอดแล้ว

กำหนด21สิงหาเหมือนกันเลยค่ะ แต่บ้านนี้ยังเงียบยุเลยรอไม่ไหวเเล้วจ้าอยากแตกบ้างจัง

ยินดีด้วยค่ะแม่ บ้านนี้กำหนด21เหมือนกัน เงียบมาก กลางคืนนอนไม่หลับเลย อยากออกแล้ว😁

ยินดีด้วยนะค่ะ บ้านนี้22สิงหายังไม่มีทีท่าเลย มีแต่เจ็บเตือน

10mo ago

22ส.ค.จร้า นัดตรวจปากมดลูก15อาการก้เจบท้องเตือนหรือเจ็บหลอกๆอยู่เลย

กำหนด22สิงหา หมอนัดผ่า15 แต่แม่อยากแตกแล้วค่ะอึดอัดไม่ไหวแล้ว🥺

ยินดีด้วยนะคะ 💓 กำหนดเดียวกันเลย แต่บ้านนี้ยังเงียบกริบบบบ 😂

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะแม่ แต่บ้านนี้ยังเงียบอยู่เลยค่ะ

กำหนดคลอด21สิงหาเหมือนกันค่ะแต่บ้านนี้ดงียบมากพ่อตามก็ไม่ออก

10mo ago

ตามบ่อยๆ เดินเยอะๆนะคะ

น่ารักมากค่ะ ยินดีด้วยนะคะ กำหนด25 อยากคลอดบ้างจังค่ะ 🥰💓