สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

มีมูกเลือด ปากมดลูกเปิด 2เซน เจ็บท้องเตือนแต่ไม่ถี่ แม่ๆกี่วันคลอดค่ะ แม่เจ็บเตือนวันที่ 4แล้วค่ะ ปากมดลูกไม่เปิดเพิ่ม มีแต่มูกเลือด

1 ตอบกลับ

ท้อง2มีมูกเลือดออก ตอน2ซม. ปากมดลูกเปิดชม.ละซม.เอง เจ็บท้องมาก คุณหมอก็ช่วยเร่งยาภายในวันนั้นก็คลอดค่ะ