ท้อง33+2 week

มีมูกเลือด+ปวดท้องๆ5นาที ไปโรงบาลแล้วหมอให้กลับบ้าน ใครมีประสบการณ์คลอดตอนอายุครรภ์เท่านี้บ้างค่ะ

2 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันเลยแม่ยังปวดท้องยุไหมนี่ว่าจะกลับไปหาหมอใหม่ปวดมาก

เรา33กับ5 วันตอนนี้รอผลฉี่น่าจะใด้กลับเหมือนกันปวดทัองท้องปั่น