36+5 w มีมูกสีน้ำตาล แบบนี้ต้องไปหาหมอเลยมั้นค่ะแม่ๆ ช่วยดูหน่อยค่ะ

มีมูกออกมาแบบนี้ค่ะ

36+5 w มีมูกสีน้ำตาล แบบนี้ต้องไปหาหมอเลยมั้นค่ะแม่ๆ ช่วยดูหน่อยค่ะ
7 ตอบกลับ

เคยเป็นค่ะ เหมือนมูกปนเลือดนิด ไปหาหมอ ถุงน้ำคล่ำรั่ว ให้นอนรอคลอดเลย

แนะนำรีบไปหาหมอนะคะแม่ เสี่ยงคลอดก่อนกำหนดค่ะ

ควรรีบไปหาหมอเลยค่ะ เตรียมของไปด้วยก็ดีนะแม่✌️

ปากมดลูกเปิดค่ะ เตรียมของรอคลอดไปรพ.ได้เลย

เป็นยังไงบ้างคะแม่ คลอดมั้ย

ไปหมอเลยคะ เตรียมของไปด้วย

หาหมอคะแม่ ใกล้คลอดแล้ว