มูกสีน้ำตาลออกจากช่องคลอด

ขออนุญาตสอบถามค่ะ มีมูกสีน้ำตาล หน่วงท้องแบบนี้ปกติมั้ยคะแม่ๆหรือควรต้องไปโรงพยาบาลคะ 36+5#ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

มูกสีน้ำตาลออกจากช่องคลอด
2 ตอบกลับ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า ✌️

แนะนำหาหมอดีกว่านะคะ

12mo ago

ขอบคุณค่ะ ไปหาหมอมาแล้วค่ะ ปากมดลูกไม่เปิด โดนฉีดยาระงับคลอดอีกแล้วค่ะเข็มที่3ค่ะแม่😅😅