มีมูกสีน้ำตาล ต้องไปหาหมอเลยมั้ยคะ

มีมูกสีน้ำตาลค่ะ ไม่เจ็บท้อง มีท้องแข็งบ้างแต่ไม่ถี่ อายุครรภ์ 34w+2

มีมูกสีน้ำตาล ต้องไปหาหมอเลยมั้ยคะ
6 ตอบกลับ

ไปหาหมอมาแล้วค่ะ หมอบอกปกติถ้าไม่ใช่เลือดสด หรือ รู้สึกปวดท้อง

ไปหาหมอเลยค่ะพี่ อายุครรภ์เท่ากันเลยค่ะ

ไปหาหมอดีกว่าค่ะเเม่

หาหมอเลยค้า

รีบไปเลยคะ

หาหมอค่ะแม่

2w ago

ไปมาแล้วค่ะ หมอบอกปกติถ้าไม่ใช่เลือดสด หรือ รู้สึกปวดท้อง