มีมูกสีขุ่นออกจากช่องคลอด

ถ้ามูกสีขุ่นๆปนเลือดเเค่นิดเดียวออกมาจากช่องคลอด แล้วมีอาการเจ็บท้องน้อยบวกกับท้องเเข็ง20นาทีเป็นครั้งนึง ต้องไปหาหมอเลยมั้ยคะ อายุครรภ์38+2ค่ะ #ท้องแรกค่ะ

2 ตอบกลับ

สามารถไปได้เลยนะคะ ถ้ามีอะไรหมอจะได้ช่วยทันค่ะ

รพ.อยู่ไกลมั้ยคะ