มีมูกสีขุ่นๆไม่มีเลือดปน

มีมูกสีขุ่นออกมาแต่ไม่มีเลือดปนนะคะเมื่อไหร่จะปวดท้องคลอดคะตอนนี้ 40+4w #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

อาการใกล้คลอด คุณแม่เตรียมตัวเลยค่ะ ให้คนแสตนบายตลอดเวลาเลยค่ะอาการแบบนี้

น่าจะใกล่แล้วค่ะ เตรียมหิ้วของเลยค่าา