37w+2วัน คุณแม่มีวิธีแนะนำไหมคะ

มีมูกสีขาวไหลออกมา 2ครั้งแล้วค่ะ แต่ยังไม่มีมูกเลือด อันตรายไหมคะ #ปวดหลังปวดเอวบ่อยมากค่ะ🥺 2-3วันติดพอมีวิธีแนะนำไม่หายปวดไหมคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ ❤️

37w+2วัน คุณแม่มีวิธีแนะนำไหมคะ
1 ตอบกลับ

น่าจะใกล้แล้วค่ะ ตอนนั่ง/นอน ลองหาหมอนมาดุนหลังไว้