มีมูกสีขาวหนืดๆ

มีมูกสีขาวออกมา 37วีค2วัน เป็นไรมั้ยค่ะ

4 ตอบกลับ

ปกติจ้า ไม่นานก็คลอด เหมือนที่อุดปากมดลูกไว้ เตรียมตัวรอปวดท้องหรือน้ำเดินค่อยไปหาหมอจ้า อาจจะ1 หรือ2อาทิตย์​ ของเราก้มีข้นๆเหนียวๆ ออกมาเป็นอาทิตย์​จนน้ำเดิน

เราสำเกตไม่ออกเลยอันไหนมูกอันไหนตกขาว คือเราออกแบบสีขาวติดกางเกงเปียกๆค่ะ

น่าจะไกล้คลอดนะคะบ้านนี้ก็มีไหลออกมาก่อนจะคลอดตอนท้องเเรกเหมือนกันค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ หมอบอกให้สังเกตน้ำคล้ำ