มีคัยไม่เเพ้ท้องบ้างค่ะทางนี้เเค่เวียนหัว

มีมีคัยไม่เเพ้ท้องบ้างค่ะทางนี้เเค่เวียนหัวปกติไหมค่ะ

52 ตอบกลับ

บ้านนี้ไม่แพ้ท้องเลยค่า เป็นหนักสุดก็แค่ท้องช่วงแรกเคยเป็นลมหน้ามืดไปรอบนึง อาการอย่างอื่นคือไม่มีเลยค่ะ กินได้ทุกอย่าง ไม่เหม็น ร่างกายปกติ สบายมาก เหมือนคนไม่ได้ท้องเลยค่ะ😂

บ้านนี้มีเหม็นน้ำหอมจ้า มีไม่กินส้มตำเลยตอนช่วง5เดือน (ทั้งที่เป็นของชอบกินได้ทุกวัน😅) คลื่นไส้ อาเจียน เวียนหัวไม่เคยมีเลยค่ะ คลอดตอน41+3 เลยกำหนดไปอีก😂😂

แม่บ้านนี้ไม่เคยแพ้ท้องเลยค่ะตอนนี้30wแล้วก็ปกติทั่วไปเหมือนจะยิ่งกินข้าวอร่อยมากกว่าเดิมค่ะ มีแต่คนอิจฉาว่าไม่แพ้ท้องเลย5555555

แพ้เหมือนกันค่ะ ช่วงเเรกเวียนหัว+ได้กลิ่นบุหรี่+ไก่ทอดก็จะอ้วกแล้ว จนตอนนี้38วีค ได้กลิ่นเศษอาหารไม่ได้ อย่างอื่นปกติแล้ว

เราก็แพ้นิดหน่อยค่ะ มีเหม็นกลิ่นต่างๆบ้าง แต่ไม่อ้วกทุกครั้ง มีอ้วกแค่ 2-3 ครั้งเองค่ะ กินได้ปกติ ตอนนี้ 11 สัปดาห์จ้า

ของเราไม่อ้วกค่ะจะมีคลื่นไส้เวลาท้องว่างแต่ไม่ถึงกับอ้วกไม่เวียนหัวแต่อยากกินนู้นกินนี้ไปซะทุกอย่าง

8mo ago

หมอบอกน้องไม่มีจู๋ค่ะน่าจะได้ผู้หญิงรอบหน้าไปตามนัดหมอคอนเฟิร์มให้อีกทีค่ะ

บ้านนี้ค่ะ แค่เวียนหัวพะอืดพะอมแต่ไม่ถึงกับอ้วก กินได้ปกติ ชอบกินของหวาน จนตอนนี้คลอดได้ 10 เดือนแล้วค่ะ

เราค่ะ แพ้หนักๆไม่มี มีแค่เบื่ออาหาร ต้องกินหลากหลาย เปลี่ยนเมนู ไม่งั้นกินไม่ลง เราผอมลงเลยค่ะ จากอวบๆ

บ้านนี้ตั้งแต่ท้องมาอ้วกแค่3ครั้งเองค่ะนอกนั้นพะอืดพะอมกับเวียนหัว ได้กลิ่นท่อรถไม่ได้ค่ะ เหม็นมากกก

บ้านนี้ ขี่มอไซค์ก้เวียนจะอ้วกค่ะ ก้คือแพ้ท้อง จากที่ไม่เคยเป็น ถ้าแม่กินยายุ ลองเปลี่ยนตัวยานะคะ