มีคัยไม่เเพ้ท้องบ้างค่ะทางนี้เเค่เวียนหัว

มีมีคัยไม่เเพ้ท้องบ้างค่ะทางนี้เเค่เวียนหัวปกติไหมค่ะ

52 ตอบกลับ

ไม่แพ้เหมือนกันค่ะ แค่เพลีย เหนื่อยง่าย กินได้ทุกอย่างเลย ตอนนี้คลอดแล้วน้อง 1เดือน27วัน ผู้ชายค่ะ

ไม่แพ้เลยค่ะ เลยไม่รู้ตัวว่าท้อง มารู้ตัวตอนเข้าเดือนที่5แล้วจ้า แต่หิวบ่อยย กินข้าวอร่อยสุดๆ

ท้อง3​ ไม่แพ้เลยค่ะ​ มีเหม็นแค่กระเทียมกับมาม่าเกาหลี​ ช่วงแรกๆ​แป็บเดียว​ แต่ตอนนี้หายแล้ว

บ้านนี้แพ้ตั้งแต่ก่อนเมนรอบสุดท้ายจะหมดค่ะ แพ้หนักมาก พอท้องก็เหม็นหมูเหม็นไก่นิดหน่อย

บ้านนี้ก็ไม่แพ้ทั้งสองท้องเลยค่ะ กินได้ปกติ มีเวียนหัวตอนลุกยืน หรือหันเร็วๆแค่นั้นค่ะ

บ้านนี้ท้อง 6 เดือนแล้วไม่แพ้ และไม่มีอาการแพ้อะไรเลยค่ะ เต็มที่แค่เวียนหัวนิดหน่อยค่ะ

11mo ago

ได้ลูกสาวค่ะ😊

บ้านนี้ท้องแรกแพ้จน5เดือนเลยค่ะ พอมาท้อง2ไม่มีแพ้เลยค่ะทานได้ปกติปัจจุบัน24+6แล้วค่ะ

36w5dแล้ว ตั้งแต่ท้องไม่เคยแพ้ท้องเลยค่ะ ทานได้หมดปกติเลย ไม่อ้วกไม่เวียนหัวด้วย

บ้านนี้ไม่แพ้ค่ะ มีเบื่ออาหาร 3 เดือนแรก หลังจากนั้นก็กินอะไรก็อร่อยไปหมด😁

ไม่เคยแพ้ท้องเลยคะ มีลูกมา3คนแล้วคะ เห็นแต่แฟนแพ้คะ ลูกคนเล็กพึ่ง 10 เดือนคะ