กังวล

มีมั้ยค่ะ ท้องแร้วตรวจไม่เจอ... เราประจำเดือนขาดมา16 วันนี้แร้วค่ะ ตรวจอันแรก ขึ้น2 ขีดจางๆ เราเลยเว้นไป3 วันตรวจใหม่ แต่ตรวจคราวนี้ขึ้นแค่ขีดเดว แต่เรามีอาการปวดท้องน้อยด้านซ้ายมาจะเป็นอาทิตย์แล้วค่ะ ปวดๆหายๆ คล้ายจะเป็นเมนส์ แต่จะครบอาทิตแร้วก้อยังไม่มา

5 ตอบกลับ

ของเราขาด11 วันค่ะ ตรวจตอนประจำเดือนขาด2วันก้อขึ้นขีดเดียวค่ะ ตรวจทุก2-3 วันตรวจทีก็ขึ้นขีดเดียวค่ะแต่มีอาการวิงเวียนคลื่นไส้ทุกเช้า เหนื่อยง่าย คัดเต้านม ตอนนี้เจ็บหัวนมมากขึ้น นมใหญ่ขึ้นโดนไม่ได้เจ็บค่ะแต่ตรวจหมดไป5อันแล้วขึ้นขีดเดียวค่ะ ว่าจะไปเจาะเลือดค่ะ

แปลกจัง มีเคสแบบนี้ด้วย ตรวจเลือดเลยค่ะ

สรุปท้องป่าวคะ?เร่เป็นเหมือนกัน

แนะนำตรวจเลือดค่ะผลชัดเจน

5y ago

บอกว่ามาตรวจเลือดดูการตั้งครรภ์ค่ะ

หาหมอเลยค่ะ