31วีค เริ่มกินน้ำมะพร้าวอ่อนได้ยังคะ

มีมะพร้าวอยู่1 ทะลาย กำลังอ่อน อยากกิน กินไป2ลูกเเล้ว2วันติด ปกติเขาเริ่มกินกันตอนไหนคะ

2 ตอบกลับ

ทานได้ค่ะคุณแม่ ทานได้ตลอดช่วงอายุครรภ์ค่ะ เพียงแค่ให้ระวังเรื่องน้ำตาลนะคะ น้ำมะพร้าวมีวิตามินเยอะ แร่ธาตุสูง น้ำมะพร้าวไม่ได้มีผลทำให้แท้งหรือมดลูกบีบตัว ไม่ได้ช่วยล้างไขเด็ก แต่ทำให้ไขขาวขึ้น เลยดูเหมือนไม่มีไขนะคะ ไขเด็กจำเป็นตอนน้องคลอดออกมา จะช่วยทำให้คลอดง่ายและปกป้องผิวของน้องค่ะ

กินได้จ้า แต่หมอไม่ให้กินบ่อยนะคะ เสี่ยงเป็นเบาหวาน