ขนาดตัวน้องตอน 9-10 วีค

มีภาวะแท้งคุกคาม ซาวด์ล่าสุดตอน 9w5d น้องมีขนาดตัว 2.42cm. อายุตามขนาดตัวได้ 8w6d แบบนี้ปกติมั้ยคะ แม่ๆตอนอายุครรภ์ 9-10w ซาวด์น้องได้กี่cmกันคะ

1 ตอบกลับ

ปกติค่ะ ขนาดราวๆนี้ค่ะคุณแม่บ้านนี้9 วีค3วัน ขนาด 2.70 cm. ค่ะ

3mo ago

ขอบคุณค่ะ แอบกังวลกลัวน้องไม่อยู่