เครียด

มีภาระเครียดท้อง6เดือนจะ7เดือนเสี่ยงแท้งไหมคะ

2 ตอบกลับ

ถ้า 6-7เดือน ไม่เรียกว่าเสี่ยงแท้งจ้า แต่จะเสี่ยงคลอดก่อนกำหนดนะคะคุณแม่ ทำใจสบายๆ พยายามอย่าเครียดนะคะ เพราะลูกรับรู้ได้จ้า 😊😊

เราพักนี้เดือนนี้เครียดแทบทุกวัน ปัญหาแม่บ้างน้องชายบ้าง มีให้แก้ไขทุกวัน เครียดค่ะแต่ก็ดึงสติ พยายามไม่คิดมาก ✌