เครียด

ท้องได้7เดือนจะ8เดือนแล้วคะมีปันหากับแฟนทุกวันเลยคะ ตอนนี้คือเครียดจนปวดท้องแล้วคะ ขอกำลังใจหน่อยคะแม่ๆ??

2 ตอบกลับ

เราก็ทะเลาะกับแฟนบ่อยนะคะ แต่ตัวเล็กคือของขวัญล้ำค่าของเรา พยายามที่จะไม่เครียดมากกว่าค่ะ หาอะไรดูแก้เครียด หัวเราะเข้าไว้ค่ะ เรื่องที่รบกวนจิตใจ พักไว้ก่อน #สู้ๆนะคะคุณแม่

พยายามอย่าไปเคลียดนะค่ะแม่ นึกถึงน้องเข้าไว้ค่ะ