หลงลูก หวงลูก

มีพ่อแม่บ้านไหนหลงลูกตัวเองหัวปักหัวปำ แล้วก็หวงลูกมากๆบ้างไหมคะ ประมาณว่าอยากอยู่กับลูกแค่สองคน ไม่อยากให้ใครมาจับ มาอุ้ม มาหอม แม่บ้านนี้หวงแม้กระทั่งพ่อเลยค่ะ55555🤣🤣 #น้องนาวิน #1เดือน3วัน

หลงลูก หวงลูก
15 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ หวงมาก ไม่ให้คนอื่นอุ้มแทนเลย 😁😁😁

ขนาดยังไม่คลอดยังคิดว่าถ้าคลอดไม่อยากให้ใครมาจับเลยค่ะ

3y ago

ใช่ค่ะ ไม่อยากให้ใครมายุ่งเลย

บ้านนี้กว่าจะให้คนอื่นจับก็​ 1​ เดือน​ แต่ไม่ให้หอม​

3y ago

ใช่ค่ะ บ้านนี้ก็จับได้แต่ไม่ให้หอม

บ้านนี้ตอนให้นม ต้องร่ายมนต์ "รักกูหลงกู" ตลอด 555555

3y ago

แอบกลัวคนอื่นมาแย่งความรักน้อยๆ😂

เหมือนกันเลยค่ะแม่อยากยุกัน2คน

3y ago

จิงค่ะ ไม่ชอบความวุ่นวายค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ555 1เดือน 13วัน

3y ago

5555เราทีมเดียวกันค่ะ🤣

ทีมเดียวกันค่ะแม่ 😂😂😅😅

3y ago

บ้านนี้หวงน้องจนพ่อนอยด์แล้วนอยด์อีกเลยค่ะ555🤣

อาการประมาณนี้เลยค่ะ

3y ago

หวงแหละดูออก5555

อิจฉาจังจมูกโด่งมาก

จมูกโด่งจังเลยค่ะ