พ่อแม่เป็นพาหะธาลัสซีเมีย

มีพ่อแม่ท่านไหนเป็นพาหะธารัสซีเมียทั้งคู่ไหมค่ะ ลูกออกมาปกติดีไหมค่ะ กลัวมากๆเลยได้แต่ภาวนาให้น้องไม่เป็นอะไรอย่างดีก็ขอให้เป็นแค่พาหะเหมือนกัน แต่คุณหมอบอกมีโอกาสเป็นชนิดรุนแรงสูงกังวลมากๆเลยค่ะ???

1 ตอบกลับ

เราค่ะ พาหะมั้งพ่อและแม่ แต่คนละชนิด ไม่อันตราย น้องแข็งแรงค่ะ

4y ago

แล้วลูกเป็นอะไรไหมคะ เป็นพาหะด้วยไหม กังวลมากค่ะต้องรออายุครรภ์19สัปดาห์หมอจะนัดเจาะน้ำคล้ำ พ่อกับแม่เป็นพาหะเหมือนกันค่ะ แม่เป็นเบต้าพ่อเป็นอี