ใส่ห่วงคุมกำเนิดแต่ท้อง!!!!!

มีใครใส่ห่วงคุมกำเนิดแต่ท้องบ้างค่ะ..ลูกออกมาปกติดีไหมค่ะ..เราใส่ห่วงมาได้1ปีเต็มเมื่อเดือน พ.ย ที่ผ่านมาประจำเดือนมาครั้งสุดท้าย ผ่านไป1เดือนตรวจเจอตั้งครรภ์ค่ะ..แต่ตอนนี้หมอถอดห่วงออกแล้ว

2 ตอบกลับ

ระวังท้องนอกมดลูกด้วยนะเตง

ตอนนี้19+2แล้วค่ะแม่