18+6w

มีพ่อบ้านไหนเป็นแบบนี้รึป่าวค่ะ... แต่แปลก เวลาพ่อยุ่น้องตะไม่ตอดไม่ถีบ... พ่อห่างพ่อน้องทั้งตอดทั้งถีบ...

18+6w
1 ตอบกลับ

เหมือนกันเลยค่ะ พอเรียกพ่อให้มาดูลูกโกงตัวลูกดิ้น เงียบกริบบเลย พอพ่อไปถึงจะดิ้นต่อ เเถมถีบเเรงขึ้นมาก