รักมากแค่ไหนสุดท้ายก็ต้องยอมปล่อย

มีพ่อที่ไม่มีความรับผิดชอบ งานการไม่ทำ ไม่สนใจอะไรเลย นอกจากตัวเอง เราก็ควรที่จะถอยออกมาใช่ไหมคะ

รักมากแค่ไหนสุดท้ายก็ต้องยอมปล่อย
20 ตอบกลับ

ใช่ค่ะคุณ​แมาแกร่งมากสู้ๆค่ะอยู่ไปก็มีแต่ท้อค่ะบันทอนจิตใจป่าวๆเอาเวลาไปทำมาหากินสู้เพื่อลูกดีกว่านะคะ

4y ago

ขอบคุณค่ะ เพื่อลูกเท่านั้น

ใช่ค่ะเเม่. สู้น่ะค่ะ. บางทีการห่างกันอาจทำให้พ่อคิดได้. เเต่ก็สำหรับพ่อบางคน. ผ ช เห้นเเก่ตัวมีเยอะค่ะ.

4y ago

ใช่ค่ะแม่ เอาเวลาทำมาหากินเลี้ยงลูกดีกว่า

ใช่ค่ะแม่ อะไรที่มันถ่วงชีวิตเรา เราก้อควรตัดมันทิ้งไปค่ะ สู้ๆๆแล้วเดินหน้าต่อไปค่ะแม่

4y ago

ลูกเท่านั้นค่ะแม่ที่สำคัญ

สู้ๆน่ะค่ะ คุณแม่ น้องคือกำลังใจที่ดีที่สุดค่ะ

4y ago

เหนหน้าลูกก็มีกำลังใจแล้วจ้า

ถูกค่ะ ได้ไม่ดีไม่มีดีกว่าค่ะ สู้ๆนะคะ

4y ago

ขอบคุณค่ะ

ใช่ค่ะ สู้ๆนะค่ะ เพื่อลูก

4y ago

สู้ค่ะ

สู้ๆนะคะ เป็นกำลังใจให้

4y ago

ขอบคุณนะคะแม่

เป็นกำลังใจให้ค่ะ

4y ago

ค่ะ สู้เพื้อลูกค่ะ

ใช่ค่ะแม่ สู้ๆค่ะ

4y ago

สู้ค่ะ ขอบคุณค่ะ

สู้ๆนะค่ะคุณแม่

4y ago

สู้ค่ะ ขอบคุณนะคะ