คุณพ่อเห่อลูก

มีพ่อคนไหนเห่อลูกตั้งแต่ท้องยังไม่โตไหมคะ เพิ่งได้7วิค ก้อยุ่จะคุยกะลูกแร้ว ตอนแรกเห็นบอกไม่อยากได้???

17 ตอบกลับ

บ้านนี้พอรู้ว่าท้องมานอนกอดท้องทุกวันเลยคะ พอท้องเริ่มโตและรู้ว่าน้องเริ่มดิ้นก็จะมาคุยมาเล่นที่หน้าท้องทุกวันเลยคะ ยิ่งตอนรู้เพศน้องยิ่งไปกันใหญ่ วางแผนการเลี้ยงดูและการอบรมสั่งสอนลูกทันทีคะ (บ้านนี้ได้ลูกสาวคะ) แถมยังไปสักชื่อลูกไว้ที่แขนอีก ส่วนแม่มีหน้าที่เดียวคือบำรุงคะ

บ้านนี้บอกตอนแรกไม่เชื่อด้วยจ้า รึยัง งงๆยุไม่รู้ 😂แต่พอ3เดือนท้องเริ่มออกไปหาหมอซาวเห็นตัวเด็กจุ๊บท้องทุกวันเรย คุยกับลูกบ่นกับลูกทุกวันยิ่งได้ ผ.ช. สมใจพ่อยิ่งหนักเข้าไปอีกคิดชื่อลูกไว้ก่อนเค้าเรย #ตอนนี้นับวันรออยากเจอหน้าแล้วค่ะ

5y ago

ขอให้ได้ผ.ช.สมใจจ้า

บ้านนี้อิพ่อชอบลูบท้อง จูบท้องจนอิแม่รำคาญ คนนอนอยู่ก็มาจับท้อง มาแหย่ให้ลูกดิ้น โดนแว้ดใส่ไปหลายช็อตเลย🤣 ท้องแรกๆยังเฉยๆ แต่พอเข้า4-5 เดือน เริ่มตอดอิพ่อนี่จุ้นจ้านกับพุงมาก

5y ago

😆😆

อิจฉาจัง บ้านนี้21วีคแล้ว คุณพ่อยังไม่ค่อยมาคุยกับลูกเลยค่ะ ลูบท้องบ้างนานครั้ง อาจเป็นเพราะคุณแม่ท้องเล็กมาก เหมือนคนไม่ได้ท้องรึป่าว คุณพ่อเลยไม่อิน 😅

5y ago

พ่อถามทุกวันว่า ลูกตัวใหญ่จริงรึป่าว ทำไมท้องไม่ออก แต่หมอบอกน้ำหนักน้องตามเกนฑ์ค่ะ

บ้านนี้ไม่แสดงท่าดีใจอะไรเลยค่ะ นอกจากยิ้ม แต่หาข้อมูลเกี่ยวกับการท้อง แม้แต่แอฟนี้ก็บอกให้เราโหลดมาดูข้อมูล และทำงานบ้านแทนทุกอย่างค่ะ

5y ago

แบบนั่นน่ารักออกคะ😊

บ้านนี้ ตอนนี้ท้องพูดคุยจุ๊ฟท้องก่อนไปทำงานและก่อนนอนทุกวันจนคลอด พอคลอดยิ่งเห่อมากเพราะได้ลูกสาวเพราะนางอยากได้ลูกสาว

5y ago

ยินดีด้วยนะคะ😊

เห่อมากเหมือนกัน ขอจับท้องทุกวันแล้วมโนว่าลูกดิ้นตั้งแต่ 2 เดือน ดีใจที่เค้าตื่นเต้นค่ะ

คุนพ่อบ้านนี้เห่อตั้งแต่รู้ว่าท้องแล้วคะจนทุกวันนี้29สัปดาห์​แล้วคุยเล่นกับลูกทุกวันคะ

5y ago

ยินดีด้วยจ้า😊

เห้อตั้งแต่ยังไม่มีจ้าบ้านนี้555 จน11วีคนั่งคุยกะลูกในท้องแล้วว

บ้านนี้เห่อ บอกร้านค้าประจำไปทั่ว ร้านกาแฟ ร้านข้าว ร้านตัดผม

5y ago

ยินเีด้วยคะ😊