มีผ้าเด็กของใช้เด็กมาให้ค่ะ ขอคนไม่มีจริงๆน้าาา☺️

มีพวก เสื้อผ้า ผ้าอ้อม ที่นอน มุ้งครอบ ใครที่กำลังเดือนร้อนหรือต้องการอะไรทักมาได้น้า อยากให้😊 #เฟสนี้ทักมาได้เลย #ทักเฟสมานะในนี้ตอบไม่เป็น😅 ‼️หมดแล้วจ้า‼️

มีผ้าเด็กของใช้เด็กมาให้ค่ะ ขอคนไม่มีจริงๆน้าาา☺️
21 ตอบกลับ

ขอบ้างได้ไหมค่ะ

2y ago

ยังสนใจรับอยู่ไหมคะ ไม่ใช่มิจฉาชีพนะอยากแบ่ง สนใจแอดไลน์มาได้เลยค่ะ

สนใจคะแม่

หมดยังคะ

สนใจค่ะพี่

2y ago

ทักแล้วค่ะพี่

สนใจค่ะ

สนใจคะะ

สนใจค่ะ

สนใจคะ