มีข้อสงสัยเกี่ยวกับการนอน

มีผู้ใหญ่คนนึงทักว่า เวลานอนตะแคง ให้ระวังจะทับแขนทับขาลูกในท้อง คือสงสัยว่า น้องอยู่ในมดลูกอีกทีไม่ใช่เหรอคะ เราสามารถนอนทับลูกได้ด้วยเหรอคะ??

1 ตอบกลับ

ไม่หรอกค่ะแม่ แต่เหมือนบางท่าเรานอนไม่ได้ค่ะเช่นนอนหงายกับตะแคงขวา นอนทีไรท้องแข็งและน้องจะดิ้นแรงเหมือนไม่ชอบท่านี้ค่ะ ทำได้แต่ตะแคงซ้ายอย่างเดียว

2y ago

ขอบคุณนะคะ🥰