มีผื่นเเดงขึ้นเป้นขี้กากน้ำนมรึภูมิเเพ้อากาศค่ะ

มีผื่นเเดงขึ้นเป้นขี้กากน้ำนมรึภูมิเเพ้ค่ะเพราะน้องเคยเป็นเเล้วรักษาหายเเล้วก็มาเป้นอีก

มีผื่นเเดงขึ้นเป้นขี้กากน้ำนมรึภูมิเเพ้อากาศค่ะ
1 ตอบกลับ

ไม่แน่ใจนะคะ แต่เคยทดสองการแพ้อาหารหรือยังคะ