รบกวนสอบถามค่ะ

มีผื่นขึ้นที่ท้อง คันมากเลยค่ะ ใครเคยเป็นบ้างไหมคะ#ท้องแรกคะ

รบกวนสอบถามค่ะ
26 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันจ้าใครมีวิธีเเนะนำน่อยจ้า

ทาครีมวนๆไปค่ะเวลาคัน เดี๋ยวก็หาย 4-5 วัน

เป็นค่ะบ้านนี้เปนที่หลังตรงลอยสักเลย

ของเราเป็นที่หัวนมค่ะ 🥹 คันกระจายเลย

เป็นเหมือนกันค่ะ โบ๊ะออยฉ่ำๆค่ะ

ของเราขึ้นที่ขา คันมาก เต็มเลย

เคยเป็นค่ะทาขมิ้น2วันหาย

5mo ago

หาขมิ้นด่วนเลยค่ะ

เคยค่ะเกาสุดไม่สนแม่ด่า🤣🤣

ของเราเป็นที่ต้นขาคันมากกก

5mo ago

คันทั้งตัวเลยค่ะ แต่เห็นผื่นชัดที่ท้อง

เคยเป็นค่ะอหมอให้ยามาทา