ผื่นขึ้นบนหัว หน้าเเละคอน้อง เป็นอะไรเเละต้องทำอย่างไรคะเเม่ๆ

มีผื่นขึ้นตรงบริเวณหัว หน้าเเละคอน้อง ส่วนตัวเเละเเขนขาไม่มี แม่ๆรู้ไหมคะ เป็นอะไร เเล้วต้องทำอย่างไรคะ ใช้อะไรทาได้บ้างคะ

ผื่นขึ้นบนหัว หน้าเเละคอน้อง เป็นอะไรเเละต้องทำอย่างไรคะเเม่ๆ
2 ตอบกลับ

น่าจะเป็นผดร้อนค่ะแม่ ต้องเลี่ยงอากาศร้อนค่ะ ใส่เสื้อผ้าสบายๆ อย่าปล่อยให้ลูกชื้นเหงื่อค่ะ

เราคิดว่าลองไปหาหมอดีกว่านะคะ