อายุครรค์13 วิค เเต่ยังไม่ได้ฝากครร

มีผลเสี่ยงกับตัวเล็กมากน้อยเเค่ไหนค่ะ

2 ตอบกลับ

มีความเสี่ยงเยอะคะ หลักๆอาจตรวจโรค คัดกรองโรคหลายๆโรคไม่ทัน ไม่ได้รับยาบำรุง ถ้าแม่ขาดสารอาหารลูกจะไม่สมบุญ ทางที่ดีควรรีบไปฝาก จะได้ตรวจหาความเสี่ยง หาโรค และรับยาบำรุงมาทานคะ

ที่จริงควรฝากก่อน12วีคคะ

12mo ago

พอดีพึ่งตรวจค่ะ เลยไม่ทราบว่าตัวเองท้อง เพราะประจำเดือนมาปกติ