มีแม่ๆคนไหนได้กินยาคลายมดลูกบ้างคะ

มีผลต่อลูกไหม หมอให้ทานเพราะท้องตึงบ่อยคะ อายุครรภ์ 29 สัปดาห์ กลัวคลอดก่อนกำหนดคะ แต่หมอบอกยานี้ทานแล้วใจจะสั่นๆคะ ใครเคยกินบ้างเป็นยังไงบ้างคะ

1 ตอบกลับ

กินยุค่ะ. ทานตอน30w. แล้ว33+4wฉีดยากระตุ้นปอดอีก4เข็ม เสี่ยงคลอดก่อนกำหนดค้ะ. ตอน28wลงเลือดเยอะมาก ยาจะทำให้ใจสั่น. แสบอก. ความดันสูงค่ะ