ท้อง4เดือนกินน้ำหวานได้มั้ยคะ

มีผลต่อคุณแม่หรือ เบบี๋หรือเปล่าคะ ชอบกินมากเลยค่ะเอาน้ำหวานห่อใส่ถุงแช่แข็ง กิน ชอบกินตอนเช้าและเวบาไม่มีอะไรกิน ????

2 ตอบกลับ

ทานได้ค่ะ แต่ระวังเบาหวานระหว่างตั้งครรภ์นะค่ะ เป็นขึ้นมาจะอดกินทุกอย่างที่อยากกินค่ะ และจะส่งผลต่อลูกในท้องด้วยไม่ดีแน่ค่ะ

3y ago

ขอบคุณค่ะ ??

ระวังน้ำตาลขึ้นค่ะ