เราสามารถฝากท้องหลายๆรพ.ได้มั้ยคะ

มีผลดีผลเสียยังไง ค่าใช้จ่ายเยอะมั้ย

1 ตอบกลับ

เราก็ฝาก 2 ที่ แต่ต้องบอกคุณหมอนะคะ ที่แรกเราฝากที่คลินิก ค่าใช่จ่ายก็ 2000-3000 ที่สองฝากโรงพยาบาลรัฐ ใช้สิทธิ์ค่ะ เลยไม่เสียค่าใช้จ่าย ที่ฝาก 2 ที่เพราะทำงานอีกที่นึง แต่ตั้งใจมาคลอดอีกจังหวัดนึงค่ะ