หนูเป็น สิวตอนนี้ใช้น้ำเกลือ ล้างหน้าจะมีผลต่อลูกไหมค่ะ. 31w3d แล้ว

มีผลกระทบต่อเด็กไหม

1 ตอบกลับ

น้ำเกลือใช้ล้างภายนอก ที่สำคัญล้างใบหน้าที่อยู่ส่วนบน ส่วนลูกอยู่ในมดลูกมีน้ำคล่ำ มีชั้นผิวหนังไขมันของแม่ปกป้องอยู่ ดังนั้นคงไม่ซึมจนไปส่งผลกระทบต่อเด็กในท้องได้หรอกค่ะ ใช้ได้หายห่วง