ไปรพ.มาวันนี้ค้ะ ผลเลือดออกมาแม่น้ำตาลสูง 300+

มีผลกระทบกะเด้กในท้องมาก แต่คุนแม่สู้สุดตัวค้า ✌️✌️??

28 ตอบกลับ

ควบคุมอาหาร สู้ๆค่ะแม่

สู้ๆนะค่ะควบคุมอาหาร

คุมอาหารคะ

สู้ๆค่า✌️

สู้ๆคร้าแม่

5y ago

งดของหวานทุกอย่างแม้กระทั้งผลไม้ที่มีรสหวาน ขนมปัง เครื่องดื่ม ต้มน้ำใบเตยกินแทนน้ำได้เลยค่ะ เพราะเ็นเหมือนกันค่ะ 175 โดนเจาะไป 4 เข็มตรวจอย่างละเอียด ตอนนี้ปกติแล้วค่ะ ต้มน้ำใบเตยดื่มเลยค่ะ

สู้ ๆ จ้า

สุ้ๆจ้า

สู้ๆคะ