ขี้ไคลตามร่างกาย

มีป้าท่านนึงเคยพูดว่าท้องจะทำให้ ขี้ไคลตามร่างกายเยอะขึ้นอันนี้จริงรึเปล่าคะ แต่ตอนไม่ท้องไม่นี้ไม่มีขี้ไคลเลยนะคะ ไม่ได้โทษเรื่องท้องนะคะพอดีสงสัยค่ะ เพราะขัดถูทุกวันก็ไม่ออก เกี่ยวรึเปล่าคะ

5 ตอบกลับ

คนท้องส่วนใหญ่ รักแร้ดำ คอดำ ขาหนีบดำค่ะ น่าจะไม่ใช่ขี้ไคล เพราะขัดไม่ออก แต่หลังคลอดจะหายไปเองค่ะ

5y ago

ใช่ค่ะ รักแร้ดำ ขัดยังไงก็ไม่ออก

เป็นที่ผิวมากกว่าคะบ้านนี้ดำมากขัดไม่ออกนะคะเป็นที่ฮอโมนจ้า

5y ago

หายค่ะแต่นานหน่อย

เปนกับฮอโมนที่เปลี่ยนแปลงไปค่ะ เลยทำให้ขี้ไคลเยอะขึ้น

เป็นเหมือนกันค่ะ หลังคลอดน่าจะดีขึ้นค่ะ

เพราะเหงื่อเยอะหรือเปล่าคะ

5y ago

ไม่ทราบเหมือนกันค่ะ