สอบถามแม่ๆค่ะ

อยากถามแม่ๆบ้านไหนคลอดลูกมาแล้วได้อยู่ไฟกันบ้างไหมคะ แล้วน้ำต้มสุกจำเป็นต้องกินไหมคะ แม่เราบอกว่าเป็นเพราะเราไม่กินน้ำต้มสุกลูกเลยท้องเสีย เกี่ยวรึเปล่าคะ#ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ

1 ตอบกลับ

ไม่เกี่ยวค่ะ ไม่ได้อยู่ไฟ + ไม่ได้กินน้ำต้มสุก ลูกก็ไม่เคยท้องเสีย และยังแข็งแรงมากด้วย