นมบำรุงครรภ์

มีป้าคนหนึ่งเค้าบอกว่ากินนมแอนมัม กินไม่ดีเท่านมพาสเจอร์ไรส์ จริงหรือไม่

16 ตอบกลับ

สอบถามคุณหมอที่เราฝากครรภ์อีกที่สุดคะ เคสของเรา กินนมไม่ค่อยได้ เพราะจุกและอืดท้องมาก ก็แจ้งคุณหมอไป คุณหมอให้กินนมบำรุงแม่ยี่ห้อไหนก็ได้ +แคลเซียมเสริม 1 เม็ด 600 มล. แต่ถ้ากินไม่ได้เลย ต้องกิน 2 เม็ด เพราะคนท้องต้องได้รับแคลเซียสต่อวัน 1600 มล. คะ

5y ago

ขอบคุณนะคะ

บ้านนี้กินแอนมัมตั้งแต่รู้ว่าท้อง น้ำหนักของลูกดีมากๆเลย กินเข้าไปเท่าไหร่ก็ลงลูกหมด บ้านนี้กินนมแอนมัมสลับกับยี่ห้ออื่นจนตอนนี้5เดือนครึ่งแล้ว ถ้าสงสัยอะไรไปถามคุณหมอเลยดีกว่าป้าไม่ได้เป็นหมอไม่ใช่หรอคะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ

ดีค่ะ เรากินแอนมัมตั้งแต่ท้องเดือนแรก ตอนนี้ 5 เดือนกว่าน้ำหนักขึ้นมากิโลเดียวแต่ลูกน้ำหนักดีมาก ท้องก็ไม่ใหญ่ ใขมันหน้าท้องก็ไม่มี มันมีส่รอาหารสำหรับคนท้อง กินดีแน่นอน

ขึ้นชื่อว่านมดีหมดค่ะ ทุกชนิดทุกยี่ห้อแต่นมสำหรับคนท้องโดยเฉพาะเช่นแอนมัมราคาจะแพงกว่านมปกติ เรากินทุกนมสลับๆกันไปค่ะ แอนมัม ตราหมี วัวแดง นมทั่วๆไปในเซเว่น

จริงๆแล้วนมมีประโยชน์เหมือนกันหมดค่ะแม่ ส่วนนี้แล้วแต่แม่สะดวกค่ะ เพียงแต่ว่าทานนมอุ่นๆก่อนช่วยให้นอนง่ายขึ้นค่ะ

5y ago

ไม่มีนมตัวไหนกินไม่ดีหรอกค่ะ ประโยชน์เหมือนกันหมด

บ้านนี้กินแอนมัมไม่ได้กินแล้วจะอ้วก เลยกินนมหมี ดีน่างาดำหวานน้อย กับน้ำเต้าหู้สลับกันค่ะ

เรากินเมจิกไขมันต่ำพาสเจอร์ไรส์เป็นหลักและสาระอีกพัดนมค่ะ ถามหมอบอกกินตัวนี้แหล่ะ

บ้านนี้กินดูมัมจ้า อร่อยไม่เลี่ยนไม่คาว กินสลับกับนมตราหมี น้ำเต้าหู้

นมแอนมัมทำขึ้นมาสำหรับคนท้องโดยเฉพาะ น่าจะดีนะคะ

บ้านนี้กินแอนมัมค่ะ ตราหมี น้ำเต้าหู้สลับกันไปค่ะ