การเรอหรือตดถือเป็นการเอาลมออกไหม

มีปัญหาเกี่ยวกับการให้นมลูกแม่เป็นคนมีน้ำนมเยอะไหลตลอดเวลาเวลาลูกกินนมเสร็จชอบสำลักแต่กินแปปๆเพราะดูดไม่ทันและไม่ค่อยเรอส่วนมากจะตดเสียงดังขี้ปกติ มีวิธีไหนให้ลูกเรอบ้างไหมค่ะ กลัวลมในท้องเยอะ

1 ตอบกลับ

พยาบาลเคยบอกแม่บ้านนี้ว่า ผายลม ไม่เรอ ก็ไม่เป็นไรค่ะ