แม่บ้านไหนตอนนี้ไตรมาสที่2กำลังจะ3

มีปัญหาระหว่างตั้งครรภ์มีเพศสัมพันธ์กับแฟนปกติแต่ไม่บ่อยมากแต่ตัวแม่เองรู้สึกว่ามันไม่ฟิต น้ำหล่อลื่นเยอะกว่าปกติ บ้านอื่นเป็นกันไหมคะ

1 ตอบกลับ

ของแม่ปกตินะคะ ถ้าน้ำเยอะ ก็มีช่วง2-3 เดือน. จากนั้นฟิตปกติคะ เดี๋ยวก็คงจะดีขึ้นเองคะคุณแม่