ไม่อึ

มีปัญหามาถามอีกแล้วคะ? เมื่อวันอาทิตย์ให้ลูกกินนมชงไป 2 ออน หลังจากนั้นก็กินนมแม่จนถึงวันนี้ แต่ลูกไม่อึเลยตั้งแต่เมื่อวานจนถึงตอนนี้ ซึ่งปกติจะต้องอึทุกวัน แม่ควรทำไงดีค่ะ

1 ตอบกลับ

ปกติค่ะ ไม่จำเปนต้องถ่ายทุกวันค่ะ