แม่ๆบ้านไหน

มีปัญหาท่อน้ำนมอุดตันบ้างคะ มาแชร์ประสบการณ์หน่อยค่ะ บ้านนี้นวดก็แล้ว เอาลูกเข้าเต้าก็แล้วลูกดูดแค่หัวอมไม่ถึงลานนม แม่เป็นคนหัวนมใหญ่มากค่ะ ตอนนี้กลัวว่าจะอักเสบ ว่าจะไปเปิดท่อน้ำนมที่รพ.เอกชน

1 ตอบกลับ

รีบไปค่ะแม่ อย่าปล่อยนานอันตราย เพื่อนเราก็ท่อนมตัน เราบอกให้รีบไปรพ.นางไม่ไป ดื้ออยู่ 3 วัน ได้นวดเปิดท่อน้ำนม