อยากมีที่ปรึกษาเวลาเครียดมากๆค่ะ กลัวแท้งลูก

มีปัญหากับแฟนเรื่องแฟนเที่ยวเก่ง ไม่ดูแลเราเลย ไม่สนใจเราเลย เราน้อยใจนะคะ แต่เราสงสารลูก เวลาเราเครียดมากๆ

1 ตอบกลับ

ตอนรู้ว่าท้องได้ 9w เราย้ายออกมาอยู่คนเดียวทันทีเลยค่ะ เพราะตอนนั้นมีปัญหาแฟนเจ้าชู้และไม่กลับบ้าน เลยขอแยกกับแฟนเองเลย กลัวเครียด จากนั้นก็บอกครอบครัว ครอบครัวเราเป็นห่วงเลยมารับกลับไปอยู่ด้วยกัน

2y ago

แม่เก่งมากๆเลยคะ