ต้องการใส่ข้อมูลในโปรไฟล์แต่ทำไม่ได้คะเป็นเพราะอะไร

มีปัญหากับการกรอกข้อมูลตรงที่ไม่สามารถใส่รหัสไปรษณีย์จังหวัดและอำเภอในเพลสฟอร์มใด้คะ ใครเป็นเหมือนกันบ้างคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ต้องการใส่ข้อมูลในโปรไฟล์แต่ทำไม่ได้คะเป็นเพราะอะไร
3 ตอบกลับ

สวัสดีค่ะคุณแม่ รบกวนขอรายละเอียดเพิ่มเติมค่ะ คุณแม่ไม่สามารถพิมพ์ข้อความลงไปในช่องได้ หรือว่าพิมพ์ไปแล้วขึ้นข้อความแจ้งเตือนคะ

3y ago

เป็นทั้งสองอย่างเลยคะ 😩😩

ทีมงานแก้ไขให้แล้วนะคะ คุณแม่ลองกรอกอีกครั้ง ถ้าไม่ได้แจ้งแอดมินได้เลยน้าา

เดี๋ยวแจ้งแอดมินให้นะคะ