36+5 w ตกขาวมีสีน้ำตาล

มีปวดท้องน้อยแปปๆก็หายไป แล้วปวดใหม่ ไใ่ถี่มาก แบบนี้เจ็บเตือนไหมคะ หรือต้องไปหาหมอเลย แต่น้องยังดิ้นปกติอยู่คาะ

1 ตอบกลับ

แบบนี้น่าจะเจ็บเตือนคะ.เราเองเคยเป็น2รอบ จะเจ็บคล้ายไปจะคลอดแต่ไม่คลอดค่ะ เจ็บบิดๆ5นาทีก็หายจ้า