ไปฉี่แล้วมีเลือดติดแบบนี้ต้องไปหาหมอมั้ยคะ

มีปวดท้อง,ท้องแข็งทิ้งระยะ8-10นาที มีช่วงเว่นห่าง20นาทีแล้วปวดอีรอบปวดมากกว่าเดิม #ท้องแรกค่ะ38w4d ปวดตั้งแต่ตี4:43 #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ไปฉี่แล้วมีเลือดติดแบบนี้ต้องไปหาหมอมั้ยคะ
6 ตอบกลับ

ไปมาเหมือนกันค่ะเริ่มปวดตั้งแต่วันพุธ มีมูกสีน้ำตาลออกมาเมื่อวานกับวันนี้ วันนี้38+2 ปวดท้องปวดหายปวดหายตรวจปากมดลูกเปิดแค่1เซ็น หมอให้กลับบ้าน แต่มันปวดมากเลยค่ะ ท้อง2

หาหมอด่วนคับแฟนผมเป็นแบบคุณ​ 38+5​ ไปถึงหมอ​ ห้รอคลอดเลยคับ

9mo ago

หมอให้หนูกลับค่ะ ปากมดลูกไม่เปิด ตรวจปากมดลูกกลับมาเลือดเยอะมาก

แม่ไปหาหมอรึยังคะ เลือดออกน่าจะไกล้คลอดนะคะ

9mo ago

คลอดแล้วค่ะ คลอดวันทึ่24 น้ำแตกตอนตีสองคลอดตี4:45ค่ะ

รีบไปหาหมอค่ะ

แม่ไปหาหมอยังคะ

9mo ago

หมอบอกปากมดลูกไม่เปิดค่ะ แต่ปวดท้ิงมาก ปวดหายๆ

ไปหาหมอด่วนคะ

9mo ago