ไปฉี่แล้วมีเลือดติดแบบนี้ต้องไปหาหมอมั้ยคะ

มีปวดท้อง,ท้องแข็งทิ้งระยะ8-10นาที มีช่วงเว่นห่าง20นาทีแล้วปวดอีรอบปวดมากกว่าเดิม #ท้องแรกค่ะ38w4d ปวดตั้งแต่ตี4:43 #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ไปฉี่แล้วมีเลือดติดแบบนี้ต้องไปหาหมอมั้ยคะ
6 ตอบกลับ

ไปหาหมอด่วนคะ

9mo ago